5วันที่วุ่นวาย

posted on 31 Jul 2009 23:38 by som-som

วันจันทร์

วันนี้ยุ่งมากๆเนื่องด้วยโครงการค่ายที่เพื่อนเราเขียนส่งไปยังไม่ผ่าน  ปวดตับไตไส้พุงได้อีก  ประชุมปรึกษากับตัวแทนฝ่ายวิศวะจนวินาทีสุดท้ายก่อนไปมีท

Meetingเอก สาระ - เริ่มแรกให้จับกลุ่ม ในกลุ่มนึงต้องมีทุกชั้นปี และก็แนะนำตัว  จากนั้นก็เล่นเกมแนะนำคนอื่น อื้ม...ก็ดี  ได้รู้จักพี่ๆ(อย่างน้อยก็ชื่อ)บ้างไรบ้าง  พอเสร็จ ก็กินของว่างแล้วก็แยกกันไปคุยตามฝ่ายที่ทำค่าย(คือเอกเรามีจัดค่ายพัฒนาห้องสมุดทุกปี เป็นส่วนหนึ่งของวิชาเรียน)เป็นการเรียนรู้งานจากรุ่นพี่ที่เคยทำแต่ละฝ่ายโดยตรงเลย  เราอยู่ฝ่ายหาทุน  อืมฝ่ายเดียวกะที่พี่พิม(ที่เคยคุยกันแล้ว)เคยทำเลยแฮะ ครั้งนี้ก็เลยคุยชิวๆกันไปและนอกเรื่องเล็กน้อย 55+ แหมก็เจอคนชอบอะไรเหมือนๆกัน  อ่าน้า แล้วก็ได้คุยกับพี่ปี4น่ารักดี

วันอังคาร

หลังกินข้าวเสร็จขึ้นไปหาอ.ที่ปรึกษาทำรายงานThai Civกับน้ำ(ดันอยู่คนละกลุ่มกัน)ก็คุยๆและแถเข้าเรื่องศิลปะ เพ้อๆกันไปได้อีก 55+  ตอนเย็นเราก็เอาข่าวไปบอกสมาชิกในกลุ่ม(จริงๆ)ของเรา งืมแต่ก็ยังเลือกไม่ไดว่าจะทำเรื่องไรดี

วันพุธ

จริงๆเราไม่มีเรียน แต่ตั้งแต่พุธนี้เราต้องไปมหาลัย(ดีแล้วจะได้ไม่เหงา 55+) วันนี้คุยงานค่ายห้องสมุดเพื่อน้องอย่างจริงจัง จริงจังจนปวดตับไตไส้พุงอีกครั้ง แต่โล่งไปเปราะนึง  (ร่าง)โครง(การพัฒนาห้องสมุด)ผ่านแล้ว! !  และ เราเปลี่ยนฝ่ายสังกัดแล้วนะค้า  เปลี่ยนไปช่วยฝ่ายจัดหาหนังสือแทนเพราะคนฝ่ายนี้มีน้อย แต่ถึงยังไงการประชุมวันนี้ก็หลอนอ่ะ  มันเข้าไปอยู่ในฝันเราด้วย ทั้งๆที่ก่อนนอนก็ดูหนังชิวๆอย่าง The Ramen Girl กับ P.S. I love you สองเรื่องติดไปแล้วนะเออ  เหอๆ X_X

วันพฤหัส

ต่อจากเมื่อวาน  มันบังเอิญจริงๆที่เราได้ดูThe Ramen Girl หนังที่สะท้อนคุณค่าของอาหารในทางความรู้สึก จากคนปรุงไปสู่คนที่ได้ลิ้มรสชาติ  วันนี้คาบ Intro Lit อ.ก็เปิดหนังที่มีแนวคิดคล้ายๆกันนี้ให้ดู(แต่แรงกว่ามากถึงขั้นติดเรทเลยทีเดียว)คือเรื่อง Like water for chocolate ส่วนฉากที่อ.เลือกมาคนที่เคยดูคงเดาออกว่าฉากไหน ฮี่ๆๆ

ตอนเย็นได้ไปดูคอนเสิร์ทของ CU Symphony Orchestra ที่หอประชุมด้วย (จากคำชวนของปอม) เป็นการส่งท้ายวันสอบกลางภาคที่สวยงามดีจริงๆ(เพ้ออีกละ)  คือวันนี้สอบ Intro Fine App Art ที่เก็บเป็น Gened (วิชาการศึกษาทั่วไปหมวดมนุษยศาสตร์)กว่าจะเลิก6โมงพอดี   ฟังดนตรี2ทุ่ม ผ่อนคลายสบายอารมณ์ได้อีก  เอ้อ  งานนี้น้องของปอมขึ้นเวทีด้วยน้า  เยี่ยมๆ

วันศุกร์

ทำงานค่ายตามฝ่ายที่สังกัด - ฝ่ายจัดหาหนังสือ(แล้วเราจะพูดเป็นทางการเพื่อ?)ก็มีส่งแฟกซ์ โทรหาสำนักพิมพ์จนหมดเวลาช่วงเช้า  กินข้าวกลางวันเสร็จเราก็ไปหน้าห้อง503รอประกาศเชิญชวนน้องๆปี1บริจาคเงินโครงการพัฒนาห้องสมุดเพื่อน้อง ในคาบ Intro Dram *-* คิดถึง+อยากเรียนวิชานี้ได้อีก  ขณะรออยู่นั้น อ.ที่สอนEng Conver(ที่เราต้องเรียนกับเค้าในตอนนี้ แต่เราแวบมาประกาศก่อน)ก็เดินมาทางเรา  เรากับเพื่อนทั้ง3คนหลบกันใหญ่+ตกใจจะแย่  แต่  ...  ปรากฎว่าเค้าคงไม่สังเกตเห็นเราหรอกเพราะขึ้นมาผิดชั้น หาห้องไม่เจอ  อารมณ์แบบเฮ้ย งงว่ะ ขึ้นมาผิดชั้นเหรอเนี่ยตรู - -" เสียฟอร์มเลย 555+ก็แหงล่ะห้องที่เราเรียนอ่ะ310ชั้น3 ไม่ใช่ชั้น5นี่   ความฮาในวันนี้ยังไม่หมด  หลังจากออกมาจากประกาศห้อง503 ก็ไปเข้าเรียน(เลท) แต่ช่วงเวลาที่เรากำลังจะไปที่ห้องเรียน310นั้น อยู่ๆอ.ที่สอนEng Converก็เดินออกไปเข้าห้องที่อยู่ข้างๆพอดี  พวกเราเลยรีบวิ่งไปเข้าห้องแบบติดHi-speed เหมือนตอนเราวิ่งข้ามฝั่งถนน8เลนไปเรียนที่หอกลางตอนอยู่เอกญี่เมื่อปี1ยังไงอย่างงั้น(ฮา)

edit @ 9 Nov 2009 18:48:13 by som-som

Comment

Comment:

Tweet

MENNEZ ~
สอบแล้วไม่เคยจบเลยเนอะพวกเรา งานบานตะไท sad smile

#3 By MENNEZ (161.200.255.162) on 2009-08-06 09:15

La Pomme : ชีวิตการสอบจบแล้ว แต่ชีวิตวุ่นวายกับงานยังคงอยู่ต่อไป orz

เรามารวมพลังกันสู้เถอะ!! Q=[]=!

#2 By Pl@y-M@Te on 2009-08-01 13:21

ดูเธองานเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

สู้เค้านะจ้ะยัยโส้มมมมมมมมม

#1 By 「nA✿mae」 on 2009-08-01 13:20